Nhôm kính Thành Đức xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách với cửa hàng chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của quý khách hàng, Nhôm kính Thành Đức có chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

I ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

1. Điều khoản chung

– Các Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành phải do hệ thống Nhôm kính Thành Đức hoặc các kênh phân phối chính thức của hệ thống Nhôm kính Thành Đức.

– Sản phẩm phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện bảo hành theo chính sách bảo hành được đăng tại website thanhducglass.com hoặc trong hợp đồng được ký kết giữa Nhôm kính Thành Đức với khách hàng.

– Nhôm kính Thành Đức sẽ không áp dụng chính sách bảo hành cho các sản phẩm không đảm bảo các điều kiện bảo hành của Nhôm kính Thành Đức cũng như điều kiện bảo hành của nhà sản xuất, các sản phẩm rơi vào các trường hợp không áp dụng chính sách bảo hành.

– Sản phẩm được áp dụng chế bảo hành đổi trả phải thoả điều kiện theo chương trình “ HƯ GÌ ĐỔI NẤY NGAY VÀ LUÔN

2. Điều kiện bảo hành

Đối với sản phẩm bán lẻ tại hệ thống cửa hàng hoặc trên các kênh phân phối online của Nhôm kính Thành Đức

– Sản phẩm được bảo hành phải đảm bảo đầy đủ điều kiện chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

– Sản phẩm được bảo hành khi lỗi sản phẩm được xác nhận là lỗi của nhà sản xuất và do bộ phận kỹ thuật của nhà sản xuất xác nhận.

– Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất hoặc thời gian cam kết bảo hành của Nhôm kính Thành Đức.

– Sản phẩm không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, rơi, vỡ…), không được tự ý tháo rời các thành phần sản phẩm, thanh đổi kết cấu, chất lượng sản phẩm.

– Tem bảo hành sản phẩm (nếu có) phải còn nguyên vẹn. Với các sản phẩm không có tem bảo hành thì khách hàng cần cung cấp chứng từ đi kèm theo sản phẩm như: chứng từ mua hàng, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành…khi đi bảo hành.

Đối với sản phẩm do nhân viên của Cửa hàng thi công trực tiếp tại công trình của khách hàng.

– Áp dụng các điều kiện bảo hành đối với sản phẩm bán lẻ như trên.

– Sản phẩm được bảo hành khi lỗi sản phẩm được xác nhận do nhân viên kỹ thuật của Nhôm kính Thành Đức gây ra.

Đối với các sản phẩm phục vụ công trình hoặc công trình Nhôm kính Thành Đức thi công trực tiếp cho khách hàng

– Chính sách bảo hành sẽ được áp dụng theo hợp đồng thi công được ký kết giữa Nhôm kính Thành Đức với khách hàng.

3. Các trường hợp không áp dụng chính sách bảo hành

Các sản phẩm hư hỏng hoặc mất mát do những nguyên nhân khách quan như cháy nổ, thiên tai, lũ lụt … dẫn đến hư hỏng, mất mát…

Các sản phẩm được lắp đặt ngoài phạm vi trong hợp đồng hoặc ngoài phạm vi bán hàng của Nhôm kính Thành Đức.

Các sản phẩm phát sinh bị lỗi hư hỏng do lắp đặt thi công không đúng kỹ thuật của sản phẩm được hướng dẫn khuyến cáo từ nhà sản xuất cũng như từ bộ phận kỹ thuật Nhôm kính Thành Đức.

Các sản phẩm phát sinh lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng do lắp đặt hoặc sử dụng không đúng với nguyên lý kỹ thuật được hướng dẫn khuyến cáo từ nhà sản xuất cũng như từ bộ phận kỹ thuật Nhôm kính Thành Đức.

Các sản phẩm hư hỏng do chịu sự tác động mạnh từ nguyên nhân chủ quan hoặc khách qua làm biến dạng sản phẩm, không còn nguyên vẹn tem nhãn, seal….

Sản phẩm đã được tự ý sữa chữa mà không báo cho hệ thống Nhôm kính Thành Đức cũng như không được sự chấp thuận của Nhôm kính Thành Đức.

4. Thời gian bảo hành

Đối với những sản phẩm bán lẻ của nhà sản xuất do hệ thống Nhôm kính Thành Đức phân phối:

– Thời gian bảo hành sẽ theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất, hoặc theo thời gian cam kết bảo hành của Nhôm kính Thành Đức với khách hàng thông qua tem bảo hành, phiếu ma hàng, hoá đơn bán hàng hoặc hợp đồng….

Đối với công trình do Nhôm kính Thành Đức thi công trực tiếp:

– Thời gian bảo hành sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành trong hợp đồng ký kết giữa Nhôm kính Thành Đức với khách hàng.

– Thời gian bảo hành các sản phẩm trong công trình sẽ được áp dụng theo chính sách của nhà sản xuất tính từ ngày bàn giao công trình.

II ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ HÌNH THỨC BẢO HÀNH

1. Địa điểm bảo hành:

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành chỉ được tiếp nhận tại các địa điểm của hệ thống Nhôm kính Thành Đức hoặc các hệ thống trung tâm bảo hành của nhà sản xuất sản phẩm.

2: Hình thức bảo hành:

– Tất cả các sản phẩm thoả điều khoản bảo hành trong chính sách bảo hành của Nhôm kính Thành Đức sẽ được sửa chữa miễn phí.

– Những sản phẩm không được sửa chữa sẽ được đổi sang sản phẩm khác tương tự

– Những sản phẩm thoả điều kiện của chương trình “Hư gì đổi nấy ngay và luôn” sẽ được áp dụng chính sách của chương trình.

3. Thời gian bảo hành:

– 15 ngày kể từ khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Nhôm kính Thành Đức.

– Với những sản phẩm bảo hành được tiếp nhận từ nhà sản xuất sẽ được thông báo thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

III CHƯƠNG TRÌNH HƯ GÌ ĐỔI NẤY NGAY VÀ LUÔN

– Sản phẩm phải thoả điều kiện khoản chung ở mục 1 và điều kiện bảo hành ở mục 2 trong chính sách bảo hành của Nhôm kính Thành Đức.

– Sản phẩm trong danh mục chương trình hư gì đổi nấy ngay và luôn.

– Sản phẩm được mua và có yêu cầu đổi trả trong vòng thời gian 48 tiếng, tính từ thời điểm mua hàng hoặc thời điểm bàn giao công trình thi công.

– Sản phẩm sẽ được đổi miễn phí sang sản phẩm khác khi thoả các điều khoản của chương trình hoặc hoàn tiền 100%.

– Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo có đầy đủ tài liệu đi kèm(sách hướng dẫn sử dụng), bao bì carton của sản phẩm, xốp chèn (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC)

Cập nhật chính sách mới nhất ngày 05/04/2021!

Thanhducglass.com